Đường sẽ mở ở xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Hương Lâm theo quy hoạch.

Xã Hương Lâm có diện tích 12,81 km², có vị trí địa lý: Phía đông giáp các xã Châu Minh, Bắc Lý, phía tây nam giáp TP Hà Nội, phía tây bắc và phía bắc giáp xã Xuân Cẩm, phía nam giáp xã Mai Đình.

Trên địa bàn xã Hương Lâm hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là: Vành Đai 4.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Hương Lâm có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm huyện Hiệp Hòa. Ngoài ra, đường DT295 đi qua địa bàn phường giúp người dân xã Hương Lâm có thể di chuyển tới các tỉnh tây bắc...

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Hương Lâm được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Hương Lâm là đường nằm ở phía nam trường THPT Hiệp Hòa 6 nối với đường giáp ranh giới xã Xuân Cẩm (đoạn gần trang trại JBTN Nguyễn Văn Cường). Đường này có chiều dài 1,20km.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Hương Lâm thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Hiệp Hòa - tỉnh Bắc Giang:

Đường sẽ mở ở xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Xã Hương Lâm trên bản đồ Google vệ tinh.

 Xã Hương Lâm trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Hiệp Hòa - tỉnh Bắc Giang. Ví dụ, trong đường kẻ màu xanh có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở: đường nằm ở phía nam trường THPT Hiệp Hòa 6 nối với đường giáp ranh giới xã Xuân Cẩm 

Đường sẽ mở ở xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường nằm ở phía nam trường THPT Hiệp Hòa 6 nối với đường giáp ranh giới xã Xuân Cẩm (đoạn gần trang trại JBTN Nguyễn Văn Cường) sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Hương Lâm trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Hiệp Hòa - tỉnh Bắc Giang TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Hương Lâm TẠI ĐÂY.