Đường sẽ mở ở xã Mai Trung, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Mai Trung theo quy hoạch.

Xã Mai Trung có diện tích 10,23 km², nằm ở phía tây nam của huyện Hiệp Hòa, cách trung tâm huyện khoảng 8km, cách TP Bắc Giang 35km, có vị trí địa lý: Phía đông giáp xã Thường Thắng, Bắc Lý, Phía tây giáp xã Hợp Thịnh, Phía bắc Giáp xã Hùng Sơn, Phía nam giáp xã Xuân Cẩm và sông Cầu.

Trên địa bàn xã Mai Trung hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là: DT296.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Mai Trung có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm huyện Hiệp Hòa. Ngoài ra, đường DT296 đi qua địa bàn phường giúp người dân xã Mai Trung có thể di chuyển tới các tỉnh tây bắc...

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Mai Trung được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Mai Trung là đường đi qua trường Tiểu học số 2 Mai Trung và UBND xã Mai Trung. Tuyến đường này có chiều dài khoảng 1,35 km.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Mai Trung thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Hiệp Hòa - tỉnh Bắc Giang:

Đường sẽ mở ở xã Mai Trung, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Xã Mai Trung trên bản đồ Google vệ tinh.

Tuyến đường sẽ mở trong tương lai của xã Mai Trung trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Hiệp Hòa.
Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Mai Trung trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Hiệp Hòa - tỉnh Bắc Giang TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Mai Trung TẠI ĐÂY.1