Đường sẽ mở ở xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên theo quy hoạch.

Nghĩa Trụ là một xã trong 11 xã và thị trấn của huyện Văn Giang, nằm ở điểm cực đông bắc của huyện. Diện tích đất tự nhiên của xã là 812,28 ha, diện tích đất canh tác là 554 ha, diện tích còn lại trồng cây hàng năm. Dân số trong xã hơn 10.000 người với 2.800 hộ được chia thành 9 thôn.

Xã nằm gần nhiều tuyến giao thông đáng chú ý như: đường ô tô cao tốc Hà nội – Hải Phòng (hay còn gọi là Quốc lộ 5B, là một trong 6 tuyến cao tốc được xây dựng theo quy hoạch tại miền Bắc Việt Nam, là dự án đường ô tô cao tốc loại A dài 105,5 km từ Thủ đô Hà Nội qua Hưng Yên, Hải Dương tới thành phố cảng Hải Phòng); đường Xuyên Á 14 (là tuyến giao thông xuyên quốc gia ở châu Á, chạy qua 3 nước Việt Nam, Trung Quốc và Myanma).

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một vài tuyến đường sẽ mở ở xã Nghĩa Trụ. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Văn Giang. Quy hoạch này được UBND huyện Văn Giang thông báo lấy ý kiến tham gia, đóng góp của các cơ quan, tổ chức, cá nhân ngày 30/8.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Nghĩa Trụ trong tương lai theo bản đồ Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Văn Giang: Tuyến đường chạy qua địa bàn phía tây bắc của xã, đi qua thôn Tam Kỳ.

Đường sẽ mở ở xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Nghĩa Trụ trong tương lai.

Đường sẽ mở ở xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàNGHĨA TRỤ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàNGHĨA TRỤ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàNGHĨA TRỤ tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN VĂN GIANG tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).