Đường sẽ mở ở xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Xã Phú Mỹ là một trong 14 xã, thị trấn của huyện Phú Vang. Xã Phú Mỹ có diện tích 11,61 km², giáp với nhiều phường, xã khác của thị xã Hương Thủy, TP Huế và huyện Phú Vang. Trên địa bàn xã có những tuyến giao thông quan trọng như: đường Quốc lộ 49 (là tuyến đường ngang huyết mạch thuộc hành lang kinh tế Đông - Tây kết nối từ các cửa khẩu CHDCND Lào đến cảng biển của tỉnh Thừa Thiên Huế); đường tỉnh 10A. 

Trong tương lai, xã Phú Mỹ sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường bắt đầu từ đường tỉnh 10A, khu vực trường THCS Phú Mỹ, kéo dài khoảng 1 km và kết thúc ở gần khu vực UBND xã Phú Mỹ. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Phú Mỹ được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Phú Mỹ thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế: 

Đường sẽ mở ở xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Phú Mỹ thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Phú Mỹ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế . Ví dụ, đường kẻ viền xanh là một đường giao thông được quy hoạch. (Nguồn: ttqh.thuathienhue.gov.vn).

Đường sẽ mở ở xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Phú Mỹ trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Phú Mỹ TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Phú Mỹ TẠI ĐÂY.