Đường sẽ mở ở xã Quang Hưng, huyện An Lão, TP Hải Phòng

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Quang Hưng, huyện An Lão theo bản đồ quy hoạch.

Quang Hưng là một xã thuộc huyện An Lão, thành phố Hải Phòng. Xã có diện tích đất tự nhiên là 6,81 km². Về địa giới hành chính xã Quang Hưng phía bắc giáp xã Bát Trang; phía tây và nam giáp tỉnh Hải Dương.

Trên địa bàn xã Quang Hưng hiện nay có nhiều tuyến giao thông nội bộ của xã phục vụ cho việc di chuyển của người dân trong xã được thuận tiện hơn,… 

Những tuyến đường này giúp người dân xã Quang Hưng có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện An Lão, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của TP Hải Phòng và vùng đồng bằng sông Hồng.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Quang Hưng. Những con đường này được thể hiện một phần trên đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Quang Hưng trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Đây là tuyến đường dài khoảng 800 m nối từ đường Câu Trung lên phía bắc.

 

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Quang Hưng trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

 

 Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh.


 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo do hệ thống này đang thử nghiệm).

 - Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Quang Hưng TẠI ĐÂY.