Đường sẽ mở ở xã Song Mai, huyện Kim Động, Hưng Yên

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Song Mai, huyện Kim Động, Hưng Yên theo quy hoạch.

Song Mai là một trong 17 thị trấn và xã của huyện Kim Động, Hưng Yên. Xã có diện tích 7,34 km², giáp với nhiều xã khác ở huyện Kim Động.

Cụ thể, phía bắc tiếp giáp xã Chính Nghĩa, Phạm Ngũ Lão; phía đông giáp thị trấn Lương Bằng; phía nam giáp xã Ngọc Thanh; phía tây giáp xã Đồng Thanh và Hùng An.

Trên địa bàn xã hiện nay có tuyến giao thông quan trọng là Đường tỉnh 377. Bên cạnh đó, Quốc lộ 39 (con đường nối liền hai tỉnh Hưng Yên và Thái Bình) cách trung tâm xã khoảng 3 km; Quốc lộ 38 (tuyến giao thông đường bộ cấp quốc gia kết nối Bắc Ninh với Hưng Yên và Hà Nam) cách 7,5 km.

Trong tương lai, xã Song Mai sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 2,3 km, chạy dọc địa bàn xã và đi qua cây xăng xã Song Mai.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở  Song Mai được thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Kim Động đến năm 2035.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Song Mai thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Kim Động đến năm 2035:

Đường sẽ mở ở xã Song Mai, huyện Kim Động, Hưng Yên - Ảnh 1.

Xã Song Mai thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Song Mai, huyện Kim Động, Hưng Yên - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Song Mai theo bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Kim Động đến năm 2035. Ví dụ, đường kẻ viền vàng là một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đoạn đường dài khoảng 2,3 km, chạy dọc địa bàn xã và đi qua cây xăng xã Song Mai.

Đường sẽ mở ở xã Song Mai, huyện Kim Động, Hưng Yên - Ảnh 3.

Đoạn đường dài khoảng 2,3 km, chạy dọc địa bàn xã và đi qua cây xăng xã Song Mai sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Song Mai trên bản đồ quy hoạch xã Song Mai TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Song Mai TẠI ĐÂY.