Đường sẽ mở ở xã Thiệu Ngọc, Thiệu Hoá, Thanh Hoá

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Thiệu Ngọc, Thiệu Hoá, Thanh Hoá theo quy hoạch.

Thiệu Ngọc là một trong 25 xã và thị trấn của huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá, nằm về phía tây bắc của huyện. Hiện nay, xã Thiệu Ngọc gồm có các làng: Tân Bình, Lỗ Chấn, Ngọc Sơn, Ngọc Thiện và Ba Cồn. Một cạnh phía nam và đông nam của xã là sông Chu.

Phía bắc của xã Thiệu Ngọc giáp huyện Yên Định (tỉnh Thanh Hoá), phía đông giáp huyện Yên Định (tỉnh Thanh Hoá) và xã Thiệu Vũ (huyện Thiệu Hoá), phía đông nam giáp xã Thiệu Toán (huyện Thiệu Hoá), các phía còn lại của xã giáp huyện Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hoá).

Xã nằm gần nhiều tuyến giao thông lớn như: DT506, QL45 (là tuyến giao thông đường bộ quốc gia của Việt Nam, nối liền hai tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa với chiều dài 132 km), QL47 (là tuyến giao thông đường bộ quốc gia của Việt Nam, thuộc địa phận tỉnh Thanh Hóa với chiều dài 61 km).

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Thiệu Ngọc. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt vào năm 2021.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Thiệu Ngọc trong tương lai theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa: Tuyến đường này chạy gần như song song với Kênh Nam.

Đường sẽ mở ở xã Thiệu Ngọc, Thiệu Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Thiệu Ngọc trong tương lai.

Đường sẽ mở ở xã Thiệu Ngọc, Thiệu Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTHIỆU NGỌC trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTHIỆU NGỌC trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTHIỆU NGỌC trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN THIỆU HOÁ trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).