Đường sẽ mở ở xã Việt Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Việt Tiến theo quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Bắc Giang mới nhất 

Xã Việt Tiến thuộc địa bàn huyện Việt Yên. Xã có diện tích 11,4 km².

Vị trí cụ thể của xã Việt Tiến như sau: Phía đông giáp xã Thượng Lan; phía tây giáp huyện Hiệp Hòa; phía nam giáp thị trấn Bích Động; phía bắc giáp huyện Tân Yên.

Về quy hoạch, quy hoạch giao thông huyện Việt Yên được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Việt Yên đến năm 2030.

Hiện tại, người dân ở xã Việt Tiến có thể di chuyển khá thuận lợi vào trung tâm Tỉnh Bắc Giang qua QL 37, đường Ngọc Vân – Việt Tiến,...

Tuyến đường này giúp người dân xã Việt Tiến có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm huyện Việt Yên.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Việt Tiến được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Việt Tiến là đường nối từ đường Ngọc Vân – Việt Tiến tới QL 37. Đường này có chiều dài khoảng 370 m.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Việt Tiến thể hiện trên các bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Việt Yên đến năm 2030:

Đường sẽ mở ở xã Việt Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Xã Việt Tiến trên bản đồ Google vệ tinh.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Việt Tiến trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Việt Yên. Ví dụ, trong hai đường kẻ màu xanh là đường nối từ đường Ngọc Vân – Việt Tiến tới QL 37. 

 Đường nối đường Ngọc Vân – Việt Tiến tới QL 37 trên bản đồ Google vệ tinh. 

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- Xem chi tiết đường sẽ mở xã Việt Tiến trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Việt Yên đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Việt Tiến TẠI ĐÂY.