Đường sẽ mở ở xã Vinh An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Vinh An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Xã Vinh An là một trong 14 xã, thị trấn của huyện Phú Vang. Xã Vinh An có diện tích 15,05 km², dân số năm 1999 là 9.104 người, mật độ dân số đạt 605 người/km². Xã giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Vang và huyện Phú Lộc. 

Trên địa bàn xã có tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 49B (con đường giao thông dọc theo Biển Đông của tỉnh Thừa Thiên Huế). Bên cạnh đó, đường Đông Tây Hà Úc, Bắc Thượng, An Định, Vạn Bắc Thượng, Bắc Thượng là những đường lớn tại xã.

Trong tương lai, xã Vinh An sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường kéo dài khoảng 500 m, chạy gần song song với Quốc lộ 49B và kết thúc ở đường bến tàu Hà Úc, khu vực nhà thờ Thánh Tâm. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Vinh An được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Vinh An thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế:  

Đường sẽ mở ở xã Vinh An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Vinh An thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Vinh An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Vinh An theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Ví dụ, đường kẻ viền xanh là một đường giao thông được quy hoạch. (Nguồn: ttqh.thuathienhue.gov.vn).

Đường sẽ mở ở xã Vinh An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Vinh An trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Vinh An TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Vinh An TẠI ĐÂY.