Đường sẽ mở ở xã Xuân Cẩm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Xuân Cẩm theo quy hoạch.

Xã Xuân Cẩm có diện tích 8,71 km², có vị trí địa lý: Phía đông giáp các xã Hương Lâm và Bắc Lý, phía tây giáp TP Hà Nội, phía bắc giáp xã Mai Trung, phía nam giáp xã Hương Lâm.

Trên địa bàn xã Xuân Cẩm hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là: Đường Đê.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Xuân Cẩm có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm huyện Hiệp Hòa. Ngoài ra, đường Vành Đai 4 đi qua địa bàn phường giúp người dân xã Xuân Cẩm có thể di chuyển tới các tỉnh tây bắc...

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Xuân Cẩm được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Xuân Cẩm là đường giáp ranh giới xã Mai Trung nối với đường giáp ranh giới xã Hương Lâm (đoạn gần cây xăng Xuân Cẩm). Đoạn đường này có chiều dài 2,05km.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Xuân Cẩm thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Hiệp Hòa - tỉnh Bắc Giang:

Đường sẽ mở ở xã Xuân Cẩm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Xã Xuân Cẩm trên bản đồ Google vệ tinh.

Xã Xuân Cẩm trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Hiệp Hòa - tỉnh Bắc Giang. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở: đường giáp ranh giới xã Mai Trung nối với đường giáp ranh giới xã Hương Lâm (đoạn gần cây xăng Xuân Cẩm).
Đường sẽ mở ở xã Xuân Cẩm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường giáp ranh giới xã Mai Trung nối với đường giáp ranh giới xã Hương Lâm (đoạn gần cây xăng Xuân Cẩm) sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Xuân Cẩm trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Hiệp Hòa - tỉnh Bắc Giang TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Xuân Cẩm TẠI ĐÂY.