Ecopark đang M&A một khu du lịch khoáng nóng ở Phú Thọ

Ecopark đang trong quá trình đàm phán mua lại Công ty TNHH Sông Thao - chủ Khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng tại huyện Thanh Thuỷ, Phú Thọ.

Đồ án quy hoạch dự án của Công ty TNHH Sông Thao. (Ảnh: UBND tỉnh Phú Thọ).

Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ vừa qua đã có buổi làm việc với huyện Thanh Thuỷ về chủ trương đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy tại thị trấn Thanh Thủy của Công ty TNHH Sông Thao.

Báo cáo tại buổi làm việc cho biết, Khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy của Công ty Sông Thao được UBND tỉnh Phú Thọ giao thực hiện đầu tư từ tháng 7/2002 và được cấp phép xây dựng với các hạng mục công trình như: Nhà máy nước khoáng, nhà hàng, khách sạn và nhà sàn.

Tuy nhiên, đến nay một số hạng mục công trình đã xuống cấp nghiêm trọng và gần như không có khả năng kinh doanh thương mại.

Để khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy phát huy hiệu quả, hiện nay Công ty Sông Thao đang phối hợp với Tập đoàn Ecopark làm các thủ tục chuyển nhượng dự án Công ty TNHH Sông Thao sang cho Tập đoàn Ecopark, đăng ký lại tài sản, mua bán tài sản và cấp lại giấy chứng nhận cho Tập đoàn Ecopark, gia hạn thời hạn sử dụng đất, xác định giá trị tài sản...

Đối với chủ trương đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy của Công ty TNHH Sông Thao, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đồng ý để Ecopark mua lại toàn bộ Công ty TNHH Sông Thao, đổi tên thành Công ty Ecopark Sông Thao và cấp giấy chứng nhận mới; cho phép Công ty Ecopark Sông Thao đề xuất điều chỉnh, lập lại quy hoạch dự án Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy với quy mô 65 ha, hoàn thiện các thủ tục để đăng ký về tài sản trên đất với Sở Tài nguyên &MT, Sở Xây dựng theo quy định của pháp luật.

chọn
Cận cảnh đường ven sông Cầu Ngà với cây cầu 600 m đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.