Tháng 8/2018, hãng xe Mercedes-Benz vừa bổ sung thêm bản nâng cấp E200 2018, trong khi giá bán hầu hết các mẫu xe còn lại không có nhiều biến động lớn.
Thị trường ô tô diễn biến trái chiều khi một số mẫu xe nhập khẩu miễn thuế bị tăng giá thì có một số mẫu ô tô khác vẫn giảm giá đến cả chục triệu đồng nhằm thu hút khách hàng.
Người dân thường quan niệm hạn chế mua sắm trong tháng 7 Âm lịch (tháng Ngâu hay tháng “cô hồn”) nên nhiều hãng xe đã “tranh thủ” giảm giá để tăng doanh số.
Tại ĐHĐCĐ thường niên 2025, ban lãnh đạo Vingroup từng chia sẻ hoàn toàn có thể làm tổng thầu EPC các dự án hạ tầng lớn với 90 - 95% vốn nhà thầu tự bỏ ra, song định hướng của tập đoàn sẽ là công thức 50 - 30 - 15, trong đó Vingroup bỏ vốn 15%.