Giải mã thế trận odds, Trung Quốc vs Philippines, 18h35 7/6: Nhận định bóng đá chuyên nghiệp

Nhận định bóng đá chuyên nghiệp, dự đoán kết quả, soi kèo tỉ lệ chính xác cao trận Trung Quốc vs Philippines, 18h35 7/6: Giao hữu quốc tế

Giải mã thế trận odds, Trung Quốc vs Philippines, 18h35 7/6

Giải mã thế trận odds, Trung Quốc vs Philippines, 18h35 7/6: Nhận định bóng đá chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Diễn ra vào khung giờ khá sớm, trận giao hữu Trung Quốc vs Philippines đang nhận được sự quan tâm rất lớn trên các sàn giao dịch châu Á. Chính vì thế, biến động về odds cũng như điểm ăn của trận đấu này diễn ra rất rõ ràng. Cụ thể hơn, ban đầu chọn Trung Quốc được hơn 0.90. Nhưng trong phiên giao dịch đầu giờ chiều nay, mức lợi nhuận khi chọn cửa trên chỉ còn được 0.74.

Không khó để nhận ra xu hướng lựa chọn của phần đông NHM. Bởi dù chưa tạo được nhiều tiếng vang trong đấu trường khu vực và quốc tế, Trung Quốc vẫn nhận được nhiều niềm tin hơn từ giới đầu tư tại các trung tâm TLCA. Đơn giản là vì Philippines dù sao đi nữa vẫn đến từ Đông Nam Á, khu vực vẫn được ví như "vùng trũng" của bóng đá tại lục địa đông dân nhất thế giới.

Trên thực tế, bóng đá Philippines đã trình diễn bộ mặt khá ấn tượng trong 2 năm qua. Tuy nhiên, khoảng cách giữa ĐTQG nước này và tuyển Trung Quốc vẫn còn tương đối xa về trình độ, đẳng cấp lẫn kinh nghiệm. Đó là cơ sở chính ảnh hưởng tới sự lựa chọn của NHM trước cuộc chạm trán chiều tối nay.

Xét về mối liên hệ với tỉ lệ tổng bàn thắng 3 hòa cùng điểm ăn thấp hơn 1.00 tại cửa OVER cả trận, cửa Trung Quốc xứng đáng với kỳ vọng qua lượng giao dịch tăng mạnh kể từ khi chỉ số handicap được niêm yết. Do dù mức lợi nhuận không mấy hấp dẫn, chọn cửa trên vẫn là phương án sáng suốt.

*PICK: TRUNG QUỐC -1 1/2 FT

chọn
Tiến độ dự án Artisan Park của Gamuda Land tại Bình Dương
Artisan Park nằm tại phường Hòa Phú, cửa ngõ của trung tâm thành phố mới Bình Dương, do Công ty TNHH Gamuda Land Bình Dương làm chủ đầu tư.