Hà Nội: Cây phong lá đỏ nảy mầm đón Tết Mậu Tuất 2018

Cây phong lá đỏ được trồng cách đây hơn 1 tháng trên một số tuyến phố ở Hà Nội đến nay đã nảy mầm đón Tết Mậu Tuất 2018.
cay phong la do nay mam don tet mau tuat 2018
Theo ghi nhận của chúng tôi, trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) hàng cây phong lá đỏ đã có 3-5 cây bắt đầu đâm chồi, nảy lộc trong những ngày sát Tết Nguyên đán 2018.
cay phong la do nay mam don tet mau tuat 2018
Cây phong lá đỏ được trồng trên một số tuyến phố như Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Láng Hạ, đã có một số cây đâm chồi, nảy lộc.
cay phong la do nay mam don tet mau tuat 2018
Theo khảo sát của chúng tôi, dọc theo tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, có khoảng 3-5 cây phong lá đỏ đã nảy mầm, có 1 cây đã mọc lá xanh.
cay phong la do nay mam don tet mau tuat 2018
Trước đó, việc trồng cây phong lá đỏ nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho là không phù hợp với khí hậu Việt Nam.
cay phong la do nay mam don tet mau tuat 2018
Cây phong đầu tiên nảy mầm và lá ở đường Nguyễn Chí Thanh nhưng mầm và lá vẫn còn nhỏ nên nhiều người đi qua đây vẫn chưa nhận ra.
cay phong la do nay mam don tet mau tuat 2018
Ở một cây khác gần ngã ba Nguyễn Chí Thanh - Phố Chùa Láng, cây phong lá đỏ nảy mầm khiến nhiều người thích thú.
cay phong la do nay mam don tet mau tuat 2018
cay phong la do nay mam don tet mau tuat 2018
Cây phong lá đỏ nảy mầm vào dịp đầu xuân 2018 nên có khả năng vào mùa thu năm nay, các tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Láng Hạ sẽ rực màu lá đỏ.
cay phong la do nay mam don tet mau tuat 2018
Những chồi non mọc khắp cây, từ những cành nhỏ đến thân to của cây.
cay phong la do nay mam don tet mau tuat 2018
cay phong la do nay mam don tet mau tuat 2018
Theo ghi nhận của chúng tôi, vào mùa Thu năm nay, Hà Nội sẽ có những tuyến phố ngập sắc đỏ của lá phong.
cay phong la do nay mam don tet mau tuat 2018 Trông đào, quất ngày Tết: Người dân đốt lửa, quây lưới để chống trộm

Những ngày cận Tết, Hà Nội trời rét đậm, tại một số khu vực bán đào, quất... người dân bán đào, quất dùng lưới, nilon ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Một tổ hợp giáo dục - thương mại gần 3.500 tỷ sắp hình thành cạnh cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình
Khu tổ hợp giáo dục - đào tạo và dịch vụ thương mại tại phường Lam Hạ do Công ty TNHH Học viện Đào tạo Mặt Trời làm chủ đầu tư dự kiến triển khai xây dựng trong quý I/2026 - quý IV/2032.