Những gì mà các chàng trai áo đỏ làm được tại Asiad 18 thực sự đáng khen. Tuy nhiên, sau những chào đón ngày trở về, cầu thủ U23 Việt Nam lẫn HLV Park Hang Seo cần phải quên... Asiad, khi phía trước là mặt trận trọng tâm: AFF Cup!
Những kế hoạch ban đầu đã bị đảo lộn đôi chút vì thời tiết, giải đấu Tứ hùng và giờ là khó khăn của nước chủ nhà về sân bãi tập luyện để nhiều người đang lo U23 Việt Nam gặp khó. Nhưng dường như HLV Park Hang Seo cũng đã có kế hoạch B.
Ông Nguyễn Công Khanh - Cục trưởng Cục Hộ tịch, Quốc tịch và Chứng thực (Bộ Tư pháp) cho rằng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam có thể vận động Huấn luyện viên Park Hang Seo nhập quốc tịch Việt Nam; cơ quan chức năng hai nước sẽ trao đổi để ông Park Hang Seo vẫn giữ quốc tịch Hàn Quốc.
Với đề xuất đầu tư dự án đường sắt cao tốc Bắc - Nam của công ty VinSpeed, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà giao Bộ Xây dựng tổng hợp, trình Ban Thường vụ Đảng uỷ Chính phủ về ý kiến của các bộ, cơ quan trước ngày 22/5 và báo cáo Quốc hội tại kỳ họp thứ 9 khi được cho phép.