Để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2018 , các cán bộ làm công tác in sao đề thi đang trải qua những ngày làm việc hối hả, không ngơi tay. Họ bị cách ly hoàn toàn đến khi kỳ thi kết thúc, để đảm bảo đề thi được bảo mật.
Thi THPT quốc gia có nhiều môn thi trắc nghiệm nên việc bảo mật trong việc in sao đề thi phải được đảm bảo tuyệt đối. Những cán bộ thực hiện việc in sao đã phải trải qua những ngày làm việc quần quật và bị "giam lỏng” đến "ngơ” người.
Đại học Bách khoa Hà Nội tiếp tục là đơn vị được tín nhiệm đứng ra in sao đề thi THPT quốc gia 2018 và dự kiến cần từ 4 - 5 tấn giấy để phục vụ công tác này.
Năm 2021, liên danh Du lịch Bình Định - Silk Path - Xuân Cầu Holdings đã được duyệt làm Khu đô thị và du lịch sinh thái Diêm Vân (130 ha) với tổng vốn gần 5.000 tỷ đồng. Hiện nay, chủ đầu tư đang trong quá trình giải phóng mặt bằng, dự kiến thực hiện tái định cư cho 173 hộ dân.