Kế hoạch sử dụng đất huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh năm 2021

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở huyện Ba Chẽ.

Ba Chẽ là một huyện miền núi thuộc tỉnh Quảng Ninh. Huyện nằm giữa tỉnh Quảng Ninh, huyện lỵ là thị trấn Ba Chẽ nằm cách thành phố Hạ Long khoảng 50 km về hướng bắc, có vị trí địa lý: Phía bắc giáp huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn; phía tây giáp huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang; phía đông giáp huyện Tiên Yên; phía nam giáp thành phố Hạ Long và thành phố Cẩm Phả. Huyện Ba Chẽ có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Ba Chẽ (huyện lỵ) và 7 xã: Đạp Thanh, Đồn Đạc, Lương Mông, Minh Cầm, Nam Sơn, Thanh Lâm, Thanh Sơn.

Kế hoạch sử dụng đất huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh năm 2021 - Ảnh 1.

Huyện Ba Chẽ trên bản đồ Google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Ba Chẽ do UBND tỉnh Quảng Ninh công bố ngày 19/3/2021, huyện Ba Chẽ hiện có nhiều dự án sẽ thu hồi đất để triển khai trong năm 2021, bao gồm các dự án sau:   

- Theo bảng kế hoạch thu hồi đất năm 2021 huyện Ba Chẽ sẽ thu hồi 292,02 ha vào mục đích sử dụng đất nông nghiệp; thu hồi 4,62 ha vào mục đích sử dụng đất phi nông nghiệp.

- Đất nông nghiệp chuyển sang phi nông nghiệp là 292,02 ha.

Xem chi tiết Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Ba Chẽ TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất huyện Ba Chẽ TẠI ĐÂY

chọn
NHNN: Nới room giúp người dân mua nhà ở xã hội, tăng nguồn lực cho doanh nghiệp
Theo đại diện NHNN, việc nới room nhằm giúp các tổ chức tín dụng có thêm nguồn lực, mở rộng tín dụng đối với những doanh nghiệp, tạo điều kiện cho những lĩnh vực mua nhà ở xã hội của người dân được khơi thông cũng như có nguồn lực để người dân mua nhà.