Kế hoạch sử dụng đất phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội năm 2022: Dự án trung tâm hành chính quận Đống Đa

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Ô Chợ Dừa.

Ô Chợ Dừa là một trong 21 phường của quận Đống Đa, TP Hà Nội. Phường có diện tích 1,14 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Đống Đa và quận Ba Đình.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội

Cụ thể, phía bắc của phường Ô Chợ Dừa giáp phường Cát Linh và phường Quốc Tử Giám (quận Đống Đa), phía tây giáp phường Thành Công (quận Ba Đình), phía nam giáp phường Trung Liệt và phường Quang Trung (quận Đống Đa), phía đông giáp phường Nam Đồng, phường Thổ Quan và phường Hàng Bột (quận Đống Đa).

Trên địa bàn phường có nhiều chung cư và toà nhà như toà nhà Peakview Tower CT2A, tòa nhà viễn đông, GP Invest Building, chung cư Hoàng Cầu, chung cư The Terra 83 Hào Nam,... Một phần diện tích phường là hồ Đống Đa, hồ Hào Nam.

Ngoài ra, Bệnh viện Đống Đa, Nhà ga Cát Linh, Sân vận động Hàng Đẫy, Văn Miếu - Quốc Tử Giám,... đều nằm ngay gần địa giới của phường.

Phường Ô Chợ Dừa trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).                          

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Đống Đa được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1, phường Ô Chợ Dừa có một dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai là dự án Trung tâm hành chính quận Đống Đa.

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Đống Đa. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Ô Chợ Dừa TẠI ĐÂY


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Bất động sản sẽ không còn những cơn sốt đại trà
Theo TS Lê Xuân Nghĩa, thời gian tới bất động sản không đóng băng, nhưng cũng không có chuyện tăng nóng trên diện rộng. Thị trường sẽ không còn những cơn sốt mang tính đại trà mà sẽ phân hóa rõ rệt theo từng khu vực, từng phân khúc.