Kế hoạch sử dụng đất xã An Linh, Phú Giáo, Bình Dương năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã An Linh.

An Linh là một trong 11 thị trấn và xã của huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, nằm về phía tây bắc của huyện. Xã An Linh có diện tích 25,15 km², dân số tính đến năm 2004 là 3.677 người với mật độ dân số đạt 146 người/km².

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất Bình Dương

 Xã An Linh trên bản đồ Google vệ tinh.

Phía bắc của xã An Linh giáp xã An Thái, phía tây giáp xã An Long, phía tây nam và nam giáp xã Tân Long, phía đông giáp xã Tân Hiệp. Xã An Linh được bao quanh bởi sông Bé ở phía tây bắc, phía tây và nam. Trên địa bàn xã có một vài tuyến giao thông đáng chú ý như: HL509. ĐH507, Bố Sặt 1,..

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Phú Giáo được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt ngày 5/4, xã An Linh có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án sau: Trụ sở công an xã An Linh; Mở rộng đường ĐH 507.

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Phú Giáo TẠI ĐÂY 

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã An Linh TẠI ĐÂY

chọn
TP Bắc Kạn sẽ mở rộng với sông Cầu là trung tâm phát triển, làm một tổ hợp golf - nghỉ dưỡng tại Nông Thượng
Theo định hướng của Bắc Kạn, tỉnh sẽ phát triển 1 khu chức năng tổng hợp sân golf và nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí tại xã Dương Quang, Nông Thượng, TP Bắc Kạn.