Kế hoạch sử dụng đất xã Dương Quang, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Dương Quang.

Dương Quang là một trong 13 phường và xã của thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên, nằm ở phía bắc thị xã. Xã có diện tích 7,7 km², giáp với nhiều phường, xã khác của thị xã Mỹ Hào và huyện Văn Lâm.

Cụ thể, phía đông giáp xã Hòa Phong; phía tây giáp xã Cẩm Xá; phía nam giáp các phường Minh Đức và Bạch Sam; phía bắc giáp huyện Văn Lâm.

  Xã Hoà Phong trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).                                         

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên đã được UBND thị xã Mỹ Hào công bố vào tháng 6/2022, xã Dương Quang có một vài dự án sẽ thu hồi đất, chuyển đổi mục đích để triển khai như:

Khu công nghiệp Minh Quang; Cải tạo, nâng cấp ĐT.387 đoạn từ Km0+080 đến Km2+843; đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân làm nhà ở (thôn Mão Trinh, Dương Quang); Cải tạo, nâng cấp ĐT.387 (Lương Tài-Bãi Sậy); dự án đường từ QL5 đến trục trung tâm giai đoạn II (Phong Cốc, Minh Đức - Mão Chinh, Dương Quang); đường hoạch trục trung tâm phía Bắc khu CN Minh Quang, từ đường trục Bạch Sam đến đường Lê Quang Hòa (Đh32); xây dựng đường giao thông và kè sông Bần - Vũ Xá thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên;...

Xem chi tiết Báo cáo thuyết minh tổng hợp Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Dương Quang TẠI ĐÂY

chọn