Kế hoạch sử dụng đất xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Mễ Sở.

Mễ Sở là một xã trong 11 xã và thị trấn của huyện Văn Giang, nằm ở điểm cực nam của huyện. Xã Mễ Sở có tổng diện tích đất tự nhiên là 667,01 ha, trong đó đất nông nghiệp 433,32 ha, đất phi nông nghiệp là 233,69 ha. Xã gồm có 6 thôn: Đồng Quê, Hoàng Trạch, Phú Trạch, Nhạn Tháp, Mễ Sở, Phú Thị và một phố Chợ Mễ. Tổng dân số trong toàn xã hiện có 10.488 khẩu với 2.896 hộ.

Phía đông bắc của xã Mễ Sở giáp xã Liên Nghĩa (huyện Văn Giang), phía tây bắc và phía tây giáp xã Thắng Lợi (huyện Văn Giang), phía tây giáp sông Hồng, giáp huyện Thường Tín, phía nam giáp xã Bình Minh (huyện Khoái Châu).

Xã Mễ Sở trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).                                                              

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đã được UBND tỉnh phê duyệt ngày 31/5/2022, xã Mễ Sở có một vài dự án sẽ thu hồi đất, chuyển đổi mục đích để triển khai như:

Xây dựng đường dây và trạm biến áp cho khu vực huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên (Hạng mục chống quá tải lưới điện); lắp đặt Recloser nâng cao độ tin cậy cung cấp điện tỉnh Hưng Yên;...

Xem chi tiết Danh mục công trình, dự án thực hiện trong năm 2022 của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên TẠI ĐÂY

Xem chi tiết Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Mễ Sở TẠI ĐÂY

chọn
Becamex TDC lên kế hoạch lợi nhuận tăng gấp gần 3 lần cùng kỳ, hủy chia cổ tức 2022
Năm 2023, Becamex TDC đặt mục tiêu doanh thu giảm 52,5% so với cùng kỳ, song mục tiêu lợi nhuận sau thuế tăng gần 300%. Bên cạnh đó, công ty cũng dự kiến thu về 465 tỷ đồng từ bán sản phẩm từ 3 dự án tại Bình Dương trong năm nay.