Kế hoạch sử dụng đất xã Phụng Công, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Phụng Công.

Phụng Công là một xã trong 11 xã và thị trấn của huyện Văn Giang, nằm về phía tây bắc của huyện. Diện tích tự nhiên là 488,75 ha, (trong đó có 238,16 ha đã có Quyết định thu hồi đất xây dựng Đường giao thông liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên và Khu đô thị Văn Giang). Toàn xã có 7.171 nhân khẩu, với 1.901 hộ sinh sống trên 6 thôn, bao gồm: Thôn Tháp, Thôn Khúc, Thôn Đại,Thôn Đầu, Thôn Ngò, Thôn Bến.

Phía tây bắc và tây giáp xã Xuân Quan (huyện Văn Giang), phía đông bắc và đông giáp xã Cửu Cao (huyện Văn Giang), phía nam giáp thị trấn Văn Giang (huyện Văn Giang), phía tây nam giáp huyện Gia Lâm (TP Hà Nội).

Xã Phụng Công trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).                                                                   

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đã được UBND tỉnh phê duyệt ngày 31/5/2022, xã Phụng Công có một vài dự án sẽ thu hồi đất, chuyển đổi mục đích để triển khai như:

Dự án đầu tư xây dựng khu biệt thự và nhà phố vườn Vạn Tuế - Sago Palm Garden; Xây dựng đường dây và trạm biến áp cho khu vực huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên (Hạng mục chống quá tải lưới điện);...

Xem chi tiết Danh mục công trình, dự án thực hiện trong năm 2022 của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên TẠI ĐÂY

Xem chi tiết Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Phụng Công TẠI ĐÂY

chọn