Kế hoạch sử dụng đất xã Vĩnh Phong, Vĩnh Bảo, Hải Phòng năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Vĩnh Phong.

Vĩnh Phong là một trong 30 xã và thị trấn của huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, nằm ở điểm cực tây nam của huyện và có diện tích 4.08 km².

 Xã Vĩnh Phong trên bản đồ Google vệ tinh. 

Phía bắc của xã Vĩnh Phong giáp xã Tiền Phong (huyện Vĩnh Bảo), phía đông bắc giáp xã Cộng Hiền (huyện Vĩnh Bảo), các phía còn lại của xã Vĩnh Phong giáp với tỉnh Thái Bình. Các cạnh phía tây nam, nam và đông nam của xã là sông Hoá.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Vĩnh Bảo được UBND TP Hải Phòng phê duyệt ngày 1/6, xã Vĩnh Phong có một dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là dự án: Xây dựng cơ sở hạ tầng Dự án đấu giá quyền sử dụng đất vào mục đích làm nhà ở tại thôn Quán Khái, xã Vĩnh Phong.

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Vĩnh Bảo TẠI ĐÂY 

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Vĩnh Phong TẠI ĐÂY

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (28/11-4/12): Hà Nội khởi công dự án nâng cấp quốc lộ 6, Khánh Hòa sẽ thu hồi 1.254 ha đất làm KĐT ven vịnh Cam Ranh
Hà Nội khởi công dự án nâng cấp quốc lộ 6; khởi công nhà ga T3 Tân Sơn Nhất trong thời gian 15-25/12; Khánh Hòa sẽ thu hồi 1.254 ha đất làm Khu đô thị ven vịnh Cam Ranh... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần .