Phiên chất vấn và trả lời chất vấn là một trong những hoạt động đặc biệt quan trọng của kỳ họp Quốc hội, thu hút sự quan tâm của đông đảo cử tri, nhân dân cả nước theo dõi qua phát thanh và truyền hình trực tiếp.
"Quy mô nền kinh tế của chúng ta từ thứ 48 trên thế giới, giờ đã vươn lên 40. Điều này là thay đổi rất mạnh mẽ", Thủ tướng chia sẻ tại buổi thảo luận tổ của Quốc hội sáng 22/5.
Chia sẻ với cử tri, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: "Bây giờ, đấu tranh chống tham nhũng đã thành phong trào, thành xu thế trong toàn xã hội, không ai có thể ngăn cản, không ai có thể đứng ngoài cuộc".
Lãnh đạo FLC cho biết sẽ hoàn tất công bố BCTC kiểm toán của năm 2026 và các năm trước đó vào quý I/2027, làm cơ sở để cổ phiếu được giao dịch trở lại trên thị trường chứng khoán. Thời gian tới, ông Trịnh Văn Quyết sẽ có mặt trong công ty holdings sở hữu toàn bộ hệ sinh thái của FLC.