Hôm 16/10, hãng tin AP cho biết một công ty vắc-xin phòng bệnh dại của Trung Quốc đã bị phạt 9,1 tỉ nhân dân tệ ( hơn 1,3 tỉ USD, tức hơn 30,7 ngàn tỉ đồng) vì có dấu hiệu sai lệch trong hồ sơ sản xuất.
Trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao Hợp tác Mê Công - Lan Thương lần thứ 2 tại Phnom Pênh, Campuchia, ngày 10/01, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp với Thủ tướng Quốc Vụ viện Trung Quốc Lý Khắc Cường và trao đổi về vấn đề biển Đông.
7 thành viên Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị Trung quốc khóa 19 hôm nay 25/10 đã ra mắt báo giới lần đầu tiên sau Đại hội đảng lần thứ 19. Ngoài 2 ủy viên từ khóa trước, 5 thành viên còn lại được bầu mới để thay thế các ủy viên đã đến tuổi hưu.
Theo Chủ tịch Hồ Minh Hoàng, ban đầu dự án sông Hồng được đặt vấn đề theo hướng Nhà nước tham gia GPMB, doanh nghiệp làm hạ tầng với quy mô vừa phải. Tuy nhiên, sau đó đề xuất không đạt như kỳ vọng, HHV không phải nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và không đủ khả năng để thực hiện nên quyết định dừng lại.