Chiếc xe ô tô đang lưu thông thì bất ngờ va chạm với xe 16 chỗ, tông vào xe taxi rồi đâm vào xe máy khiến người điều khiển xe máy phải nhập viện cấp cứu.
Sau cuộc nhậu tại gia, nhóm thanh niên đi về thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả, trong lúc xô xát, anh P. bị chém tử vong, còn anh T. cũng bị đâm thủng phổi.
Lực lượng chức năng huyện Ea H’Leo đang gấp rút truy tìm chiếc xe gây tai nạn rồi bỏ trốn trên đường Hồ Chí Minh (thuộc Km70, đoạn qua xã Ea Nam, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk).
Lãnh đạo Vingroup cho biết, định hướng chiến lược phát triển bất động sản của tập đoàn sẽ là những quỹ đất hàng nghìn ha ở những nơi xa trung tâm và sẽ tìm cách xây dựng kết nối với trung tâm. Còn quỹ đất trung tâm thì nhường lại cho các doanh nghiệp khác.