Mưu sinh nhờ kẹt xe kéo dài ở cảng Cát Lái

Mỗi khi có kẹt kéo dài, ông Võ Duy Một len lỏi giữa dòng xe tải trên đường Đồng Văn Cống (quận 2, TP HCM) bán bánh mì mưu sinh.

muu sinh nho ket xe keo dai o cang cat lai Kẹt xe khủng khiếp ở cửa ngõ phía Đông

Cần một bài toán quy hoạch để giải quyết vấn nạn kẹt xe ở cửa ngõ phía Đông, cảng Cát Lái nói riêng.

muu sinh nho ket xe keo dai o cang cat lai Đoạn đường 8 km đi hết 6 tiếng ở Sài Gòn: Nắn dòng, mở 'túi chứa'

Nắn dòng xe, phân luồng, điều phối xe vào cảng, giảm thủ tục, mở bãi đất trống đậu xe... là các giải pháp tạm thời ...

muu sinh nho ket xe keo dai o cang cat lai Cuối năm, đường vào cảng Cát Lái kẹt xe từ trưa đến tối

Lượng hàng hóa vận chuyển tăng cao vào cuối năm khiến tuyến đường vào cảng Cát Lái, TP HCM thường xuyên kẹt xe nghiêm trọng.

chọn
Đồng Tháp sắp đón khu công nghiệp hơn 200 ha, chủ đầu tư có bóng dáng Thiên Minh Đức và 'đại gia ngành nhựa' Plaschem
Dự kiến trong quý III - quý IV/2025, KCN Bình Đông sẽ được bàn giao đất để tiến hành thi công xây dựng. Chủ đầu tư dự án này là CTCP Điện Mặt trời Miền Trung MK, doanh nghiệp có bóng dáng của hai tập đoàn lớn là Thiên Minh Đức và Plaschem Group.