Mưu sinh nhờ kẹt xe kéo dài ở cảng Cát Lái

Mỗi khi có kẹt kéo dài, ông Võ Duy Một len lỏi giữa dòng xe tải trên đường Đồng Văn Cống (quận 2, TP HCM) bán bánh mì mưu sinh.

muu sinh nho ket xe keo dai o cang cat lai Kẹt xe khủng khiếp ở cửa ngõ phía Đông

Cần một bài toán quy hoạch để giải quyết vấn nạn kẹt xe ở cửa ngõ phía Đông, cảng Cát Lái nói riêng.

muu sinh nho ket xe keo dai o cang cat lai Đoạn đường 8 km đi hết 6 tiếng ở Sài Gòn: Nắn dòng, mở 'túi chứa'

Nắn dòng xe, phân luồng, điều phối xe vào cảng, giảm thủ tục, mở bãi đất trống đậu xe... là các giải pháp tạm thời ...

muu sinh nho ket xe keo dai o cang cat lai Cuối năm, đường vào cảng Cát Lái kẹt xe từ trưa đến tối

Lượng hàng hóa vận chuyển tăng cao vào cuối năm khiến tuyến đường vào cảng Cát Lái, TP HCM thường xuyên kẹt xe nghiêm trọng.

chọn
Toàn cảnh khu đất hơn 7,3 ha sắp được đấu giá làm trung tâm thương mại tại Thủ Thiêm
Khu đất sắp được TP Thủ Đức đấu giá có quy mô hơn 7,4 ha, được quy hoạch với chức năng thương mại dịch vụ tổng hợp. Hiện khu đất này là một cù lao trong khu đô thị Thủ Thiêm.