Ngôi nhà của chị Trang hơn 2 năm nay luôn ngập tràn sắc hoa bởi mỗi khi đi làm về, chị lại chăm chút cho tình yêu hoa lá, niềm đam mê và khao khát từ rất lâu giờ mới có cơ hội thực hiện.
Mỗi ngày, chị Nga (Vũng Tàu) đều tất bật với công việc hàng ngày, đi bán cá ở chợ. Chiều về, chị lại dành thời gian thảnh thơi chăm chút cho từng gốc hồng trong khu vườn nhà mình.
Ngôi nhà cấp 4 với những ô cửa nhìn ra vườn hồng rực rỡ, lối đi rộng thênh thang với hai bên là những gốc hồng đang thì khoe hương, khoe sắc là chốn đi về bình yên của vợ chồng chị Hằng (Phú Thọ).
Cát Hải Bay có tổng vốn hơn 6.000 tỷ đồng, là dự án nghỉ dưỡng được đầu tư bởi VinaCapital và ITC Spectrum. Dự án này đã tạm dừng thi công do quy hoạch 1/500 chưa đồng nhất với quy hoạch chung KKT Nhơn Hội.