Ngươi dân hoảng loạn vì hai cuộn thép khổng lồ bất ngờ rơi xuống đường

Sự cố xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 2/8, tại Km12+500 đường Ngọc Hồi (huyện Thanh Trì, TP.Hà Nội) , rất may không có thương tích về người nhưng giao thông qua khu vực này ùn tắc cục bộ nhiều giờ.

Theo người dân kể lại, vào thời điểm trên 1 xe đầu kéo mang BKS 29C - 445.84 kéo theo rơ moóc mang BKS 29R - 027.15 chở 2 cuộn thép lớn, chạy theo hướng Trung tâm Hà Nội về huyện Thường Tín, khi đi qua đoạn Km12+500 đường Ngọc Hồi thì bất ngờ rơi cả 2 cuộn thép ra khỏi xe, 1 cuộn trong số đó đã rơi vào 1 chiếc xe tải đang đi theo chiều ngược lại khiến phần thùng xe bị hư hỏng nặng. Rất may, sự cố không có thiệt hại về người, nhưng nhiều người tham gia giao thông tại hiện trường đã vô cùng hoảng loạn.

nguoi dan hoang loan vi hai cuon thep khong lo bat ngo roi xuong duong
Hiện trường vụ tai nạn.

Nhận tin báo, công an huyện Thanh Trì đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, hai xe cứu hộ được điều đến giải tỏa hiện trường. Do 2 cuộn thép và rơ moóc có trọng tải lớn nên phải đến 19h cùng ngày lực lượng chức năng mới có thể di dời phương tiện và hàng hóa khỏi hiện trường.

Xem thêm: Tin tức giải trí Online 24h mỗi ngày

Vụ tai nạn xảy ra trong giờ cao điểm và ở đúng đoạn đường bị nút “thắt cổ chai” nên gây ảnh hưởng giao thông nghiêm trọng tại khu vực này trong nhiều giờ.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

chọn
Một dự án gần 3.000 tỷ sắp thi công trong quý II, mang đến quỹ đất công nghiệp 75 ha cho vùng ven Hà Nội
Dự kiến trong quý II tới, CCN Đồng Than tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên sẽ bắt đầu thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật. Từ vị trí dự án này di chuyển đến địa phận Hà Nội chỉ mất hơn 10 km.