Người phụ nữ bị chồng hành hạ nhiều lần phải nhập viện

Mới cưới được 2 năm, nhưng trong quá trình chung sống chị T. đã bị chồng hành hạ nhiều lần phải nhập viện.

Ngày 25/3, Thượng tá Nguyễn Đăng Hải, Phó trưởng Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã nhận được đơn của gia đình chị L.T.T.T. về việc bị chồng đánh phải nhập viện.

Theo đơn trình báo của chị T. năm 2015, sau khi được sự mai mối của gia đình hai bên, chị T. và anh Nguyễn Văn P. (SN 1989, người cùng xã) kết hôn.

Sau 2 năm kết hôn, giữa hai người đã có với nhau một người con nhỏ, nay đã được 15 tháng. Tuy mới chung sống, nhưng cuộc sống gia đình của chị T. không hạnh phúc, hai vợ chồng thường xuyên cãi vã nhau, có nhiều lần anh P. đã ra tay đánh vợ mình.

Mâu thuẫn đỉnh điểm vào tháng 8/2016. Vào thời điểm đó, khi anh P. lấy toàn bộ số tiền trong gia đình để làm thủ tục xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc nhưng không cho chị T. biết, nên giữa hai người đã xảy ra cãi vã.

“Khi biết anh P. lấy toàn bộ số tiền của hai vợ chồng để làm hộ chiếu đi nước ngoài mà không nói với tôi, tôi bực vì chuyện này. Tôi có hỏi anh P., nhưng anh bảo không phải việc của tôi. Sau đó chúng tôi đã cãi nhau rồi anh đánh tôi. Khi được hàng xóm can ngăn anh P. mới bỏ đi. Nhưng khi về anh lại liên tiếp đánh đập, hành hạ tôi”, chị T. nói.

Chị T. cho biết thêm, chị đã nhiều lần bị chồng đánh đến mức phải đi nhập viện. Trước đó, vào ngày 22/2, chị cũng đã phải đi Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân để điều trị sau khi bị chồng đánh.

Ngay sau những lần bị đánh, được sự khuyên nhủ của nhiều người, chị T. đã viết đơn ly dị và dự kiến ngày 20/3 sẽ ra tòa. Tuy nhiên, gần đến ngày ra tòa, giữa hai người tiếp tục xảy ra mâu thuẫn.

nguoi phu nu bi chong hanh ha nhieu lan phai nhap vien
Chị T. hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa 115 Ngệ An

“Tôi đã làm đơn, dự kiến ngày 20/3 là chúng tôi sẽ ra tòa ly dị. Nhưng vào sáng 16/3, trong lúc đang cho con ngủ thì anh P. bước vào rồi xếp chăn màn, đưa giường chiếu đi. Thấy vậy tôi ngăn lại thì anh xông vào đánh, khiến tôi ngất xỉu tại chỗ. Khi tỉnh dậy thì đã được hàng xóm và người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An”, chị T. kể lại.

Ông Lê Văn Th. (SN 1972, bố ruột chị T.) cho biết, trong cuộc sống của vợ chồng con gái mình luôn xảy ra mâu thuẫn. Sau 2 năm lấy nhau, con gái ông luôn bị chồng đánh đập nhiều lần.

“ Hai vợ chồng nó không hòa thuận, cuộc sống xảy ra xung đột nhiều lần. Mới đây nhất là vào hôm 16/3, hai vợ chồng cãi nhau, sau đó T. con gái tôi bị chồng nó đánh, nếu như không có hàng xóm đến can ngăn thì con tôi chắc sẽ bị đánh chết”, ông Th. Nói.

Theo bố chị T. sau khi đánh vợ xong, anh P. đã bắt xe ra Hà Nội để làm thủ tục xuất cảnh sang Hàn Quốc. Bức xúc trước hành vi này, gia đình nạn nhân đã gửi đơn trình báo sự việc lên Cơ quan Công an.

Liên quan đến việc này, Thượng tá Hải cho biết: “Đơn vị đã gọi điện ra Cục quản lý Xuất nhập cảnh, Bộ Công an đề nghị cấm xuất cảnh đối với anh Nguyễn Văn P. để điều tra, làm rõ vụ việc”.

Các bác sỹ ở Khoa Chấn thương – Chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cho biết, bệnh nhân L.T.T T. nhập viện vào lúc 11h ngày 16/3, với các biểu hiện đau đầu, buồn nôn, sưng vùng đầu, xây xát da cổ chân phía bên phải. Sau khi được chữa trị, sức khỏe của bệnh nhân T. đang dần ổn định.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Doanh nghiệp sắp khởi động khu công nghiệp gần 8.000 tỷ đón quy hoạch đường vành đai Tây Cần Thơ
KCN Vĩnh Thạnh giai đoạn 2 của Thanh Bình Phú Mỹ có quy mô 541 ha, dự kiến hoàn thành vào năm 2030. Dự án này tiếp giáp đường huyện 47, theo quy hoạch chính là đường vành đai phía tây TP Cần Thơ chuẩn bị xây dựng với mặt cắt ngang 80 m, quy mô 6 làn xe.