Nhận định Amiens vs Guingamp (2h00, 7/5) vòng cuối Ligue 1: Nỗ lực cuối cùng

Ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá, nhận định kết quả trận Amiens vs Guingamp (2h05, 25/5) trong khuôn khổ vòng cuối Ligue 1 2018/19.

Nhận định Amiens vs Guingamp

Amiens tiếp đón Guingamp với mục tiêu rất rõ ràng ở vòng đấu cuối: giành lấy một chiến thắng cuối cùng đề chắc chắn trụ lại tại Ligue 1 mùa tới. Một trận hòa trước đội bóng đã xuống hạng là Guingamp chưa chắc đã giúp Amiens có được quyền tự quyết, bởi hiệu số bàn thắng thua giữa họ và vị trí thứ 18 của Caen chỉ là 2 bàn, bằng với khoảng cách về điểm số.

Trong khi Caen vùng lên mạnh mẽ và có được tới 4 chiến thắng trong 8 trận gần nhất, thì Amiens lại chỉ toàn hòa và thua. Ở vòng đấu cuối này, đối thủ của Caen chỉ là Bordeaux, CLB đang có phong độ tệ hại nhất giải với trận thua liên tục trong 6 vòng đấu gần nhất. Một chiến thắng nữa chắc chắn là mục tiêu, và không quá xa tầm tay với của Caen với khát khao trụ hạng trước đối thủ không còn mục tiêu gì.

Nhận định Amiens vs Guingamp (2h00, 7/5) vòng cuối Ligue 1: Nỗ lực cuối cùng - Ảnh 1.

Nhận định Amiens vs Guingamp. (Ảnh: NewsGoal)

Vì vậy Amiens không có cách nào khác ngoài việc chấm dứt ngay chuỗi 9 trận toàn hòa và thua của mình. Guingamp đã xuống hạng và thực tế họ cũng là một đối thủ quá yếu. Nhưng nếu cả 2 đều duy trì phong độ như những vòng đấu gần đây, một kết quả hòa là điều rất dễ xảy ra, và điều đó chỉ thiệt cho Amiens và có lợi cho Caen mà thôi.

Xét về thành tích đối đầu, Amiens cũng đang tỏ ra nhỉnh hơn đáng kể so với đối thủ. Họ đã thắng 3 trong 6 lần gặp Guingamp gần nhất, và chưa để thua lần nào. Dù sở hữu hàng công tệ nhất nhì Ligue 1, thì chí ít Amiens cũng chỉ phải đối đầu với hàng thủ kém cỏi nhất giải đấu. Nỗ lực và quyết tâm vẫn chưa hề cạn trong các cầu thủ Amiens, và họ chỉ cần một trận đấu cố gắng hết sức để có thể tự tạo đường sống cho mình.

Thống kê đối đầu:

Nhận định Amiens vs Guingamp (2h00, 7/5) vòng cuối Ligue 1: Nỗ lực cuối cùng - Ảnh 2.

Thông tin lực lượng:

Nhận định Amiens vs Guingamp (2h00, 7/5) vòng cuối Ligue 1: Nỗ lực cuối cùng - Ảnh 3.

Đội hình dự kiến:

Nhận định Amiens vs Guingamp (2h00, 7/5) vòng cuối Ligue 1: Nỗ lực cuối cùng - Ảnh 4.

Dự đoán kết quả: Amiens 2-1 Guingamp

Nhận định Amiens vs Guingamp, soi kèo Amiens vs Guingamp, tài xỉu Amiens vs Guingamp, tip bóng đá Amiens vs Guingamp, tỉ lệ Amiens vs Guingamp, dự đoán Amiens vs Guingamp

chọn