Nhận định Bournemouth vs Burnley (21h00, 6/4) vòng 33 Ngoại hạng Anh: Cuộc chiến sinh tử

Dự đoán bóng đá, nhận định kết quả trận Bournemouth vs Burnley (21h00, 6/4) trong khuôn khổ vòng 33 Ngoại hạng Anh 2018/19.  

Nhận định Bournemouth vs Burnley

Bournemouth dù chưa chính thức trụ hạng, tuy nhiên, khoảng cách 10 điểm giữa họ với Cadiff hiện tại có thể xem là tạm an toàn cho đến một vài vòng đấu nữa. Họ chỉ cần thắng 2-3 trận nữa là sẽ về đích an toàn. Ngược lại, Burnley vẫn đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ có thể tụt xuống bất cứ lúc nào. Đây có thể coi là một cuộc chiến sinh tử nơi mà cả 2 đội sẽ đều cần những chiến thắng.

Bournemouth đang sở hữu hàng công mạnh hơn với 4 tiền đạo thay nhau gánh trọng trách ghi bàn, đó là Brooks, Wilson, Fraser, và Joshua King. Họ đã đóng góp tổng cộng 34/43 bàn cho CLB. Tuy nhiên, hàng thủ của họ trong thời gian gần đây đang gặp vấn đề và khiến cho đội nhà có phong độ rất kém, và lối chơi phòng ngự không thể phát huy tác dụng.

Nhận định Bournemouth vs Burnley (21h00, 6/4) vòng 33 Ngoại hạng Anh: Cuộc chiến sinh tử - Ảnh 1.

nhận định Bournemouth vs Burnley

Burnley cũng chẳng khá khẩm gì hơn, họ còn thảm hơn khi 2 chân sút tốt nhất của mình là Ashley Barnes và Chris Wood mới chỉ ghi được lần lượt là 9 và 7 bàn. Ngoải ra, Burnley chẳng còn ai khác ghi được quá 3 bàn. Hàng công đã yếu, hàng thủ còn tệ hơn khi thủng lưới tới 59 bàn/32 trận, bằng đúng con số của đội bét bảng đã xuống hạng là Huddersfield.

Đội khách dở tệ và thảm hại như vậy là cơ hội để Bournemouth cân bằng lại thành tích đối đầu giữa 2 đội. Trong 5 lần đã gặp nhau tại Premier League từ trước tới nay, họ đã thua Burnley tới 3 lần nhưng mới thắng được 2. Chưa có một kết quả hòa nào giữa họ tại Ngoại hạng Anh, điều đó khiến cho cặp đấu này hứa hẹn sẽ tiếp tục là một màn đôi công hấp dẫn với phần thắng đang nghiêng về đội chủ nhà.

Bảng xếp hạng:

Nhận định Bournemouth vs Burnley (21h00, 6/4) vòng 33 Ngoại hạng Anh: Cuộc chiến sinh tử - Ảnh 2.

Thống kê đối đầu:

Nhận định Bournemouth vs Burnley (21h00, 6/4) vòng 33 Ngoại hạng Anh: Cuộc chiến sinh tử - Ảnh 3.

Thông tin lực lượng:

Nhận định Bournemouth vs Burnley (21h00, 6/4) vòng 33 Ngoại hạng Anh: Cuộc chiến sinh tử - Ảnh 4.

Đội hình dự kiến:

Nhận định Bournemouth vs Burnley (21h00, 6/4) vòng 33 Ngoại hạng Anh: Cuộc chiến sinh tử - Ảnh 5.

Dự đoán kết quả: Bournemouth 2-1 Burnley

chọn