Nhận định Chievo vs Parma, vòng 34 Serie A mùa giải 2018-2019

Nhận định kết quả, dự đoán tỉ số, ý kiến chuyên gia, phân tích tỉ lệ, soi kèo Chievo vs Parma, vòng 34 Serie A mùa giải 2018-2019.

Nhận định Chievo vs Parma

Cho đến lúc này, gần như có thể khẳng định được rằng Chievo đang cực kì gần với giải Serie B. 14 điểm sau 33 vòng đấu, ghi được 24 bàn nhưng thủng lưới tới 68 lần, chỉ 2 chiến thắng, 11 trận hòa và 20 lần phơi áo, đó đều là những thông số đáng xấu hổ nhất của giải đấu số 1 Italia mùa này, và đoàn quân áo vàng đã có lần trở lại Serie A vô cùng tệ hại.

Thế nhưng họ vừa tạo nên cú sốc lớn nhất ở vòng đấu trước khi vượt qua được Lazio ngay tại Olympico khi đả bại Lazio với tỉ số 2-1. Song đây lại là trận đấu mà "lừa bay" đã được chơi hơn người ở hơn 60% thời lượng bóng lăn.

Nhận định Chievo vs Parma, vòng 34 Serie A mùa giải 2018-2019 - Ảnh 1.

Nhận định Chievo vs Parma (Ảnh: Zimbio).

Về thực lực, thật khó để tin Chievo có thể tiếp tục gây bất ngờ vòng 34 này. 10 trận gần nhất thi đấu trên sân nhà, thầy trò Di Carlo cũng không thể một lần có điểm.

Cũng là tân binh như "Lừa bay", song Parma lại gần như có thể trụ hạng với 34 điểm. Chỉ cần 4 điểm nữa, CLB chủ sân Ennio Tardini sẽ chính thức trụ hạng. 

Song vào lúc này, Parma lại đang có dấu hiệu chững lại. 5 trận gần nhất, Parma vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng với 2 trận thua và ba trận hòa.

10 lần đối đầu gần nhất, Parma thắng tới 5, hòa 3 và chỉ 2 lần thua . Gặp lại Chievo ở vòng đấu này là cơ hội không thể tốt hơn để cho Parma có thể áp sát ngưỡng an toàn 40 điểm.

Dự đoán: Chievo 1-2 Parma

Chievo vs Parma, nhận định Chievo vs Parma, soi kèo Chievo vs Parma, tài xỉu Chievo vs Parma, tip Chievo vs Parma, live Chievo vs Parma, kèo Chievo vs Parma, kèo thơm Chievo vs Parma, tip kèo Chievo vs Parma

chọn
Châu Thành đã chuẩn bị gì để trở thành trung tâm đô thị - công nghiệp của Hậu Giang?
Theo quy hoạch tỉnh Hậu Giang thời kỳ 2021-2030, Châu Thành được định hướng là trung tâm phát triển về công nghiệp và đô thị trong trung và dài hạn. Địa phương này nằm trên tuyến cao tốc Cần Thơ - Cà Mau và đang có hàng loạt dự án BĐS lớn nhỏ hiện diện.