Nhận định tỉ lệ Bologna vs Sassuolo, 23h00 ngày 31/3: VĐQG Italia

Dự đoán kết quả, nhận định Bologna vs Sassuolo khuôn khổ VĐQG Italia.

Nhận định tỉ lệ Bologna vs Sassuolo

Bologna đang vươn lên mạnh mẽ nhằm chạy trốn lưỡi hái tử thần. Đội chủ nhà vừa có lần đầu tiên giành chiến thắng cả 2 vòng liên tiếp kể từ đầu mùa nhưng vẫn nằm trong nhóm xuống hạng. Sau 28 vòng, Bologna ít hơn vị trí an toàn duy nhất 1 điểm nên cơ hội ở lại sân chơi cao nhất của bóng đá Italia vẫn còn rộng mở. Sự có mặt của HLV Sinisa Mihajlovic từ tháng 1 năm nay đã mang đến diện mạo mới đầy hy vọng dành cho Bologna.

Nhận định tỉ lệ Bologna vs Sassuolo, 23h00 ngày 31/3: VĐQG Italia - Ảnh 1.

Kinh nghiệm từng nhiều lần dẫn dắt các CLB Italia và trước đây có khoảng thời gian dài thi đấu tại đây đã giúp vị chiến lược gia người Serbia dần tìm ra lối thoát cho Bologna ở thời điểm khó khăn nhất. Không chỉ về kết quả cụ thể về chuyên môn, đội chủ nhà trở nên đáng tin cậy hơn rất nhiều so với trước kia khi vừa có 4 trong 5 vòng gần nhất đều vượt qua tỷ lệ.

Sự kết hợp rất hiệu quả giữa tiền đạo trẻ Orsolini, Sansone và chân sút kỳ cựu Palacio đã mang đến sức sống mới cho Bologna. Trong 7 vòng gần nhất, chỉ gặp Juventus mới chứng kiến đội chủ nhà không ghi bàn là chi tiết thực sự đáng chú ý. Hàng công của đoàn quân dưới quyền HLV Mihajlovic rõ ràng đã cải thiện và trở nên đáng sợ hơn rất nhiều.

Động lực cũng là sự khác biệt đáng kể nghiêng về Bologna khi đội chủ nhà khát điểm trong cuộc chiến trụ hạng, Sassuolo khá thảnh thơi với 8 điểm nhiều hơn chính Bologna. Đội khách ở thời điểm hiện tại cũng không mang lại điểm tựa thực sự đáng chú ý nào khi vừa trải qua liên tiếp 7 vòng gần đây không iết đến mùi chiến thắng. Xa hơn, trong 13 trận gần nhất ở mọi giải đấu chỉ 1 lần được chứng kiến Sassuolo có chiến thắng.

Nhận định tỉ lệ Bologna vs Sassuolo, 23h00 ngày 31/3: VĐQG Italia - Ảnh 2.

CHỌN: Atalanta cả trận

DỰ ĐOÁN: Bologna vs Sassuolo

*XEM THÊM NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ HÔM NAY:

https://vietnammoi.vn/the-thao/nhan-dinh.htm


Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn