Nhân viên đường sắt trả lại 37 triệu cho hành khách bỏ quên

Trong lúc dọn vệ sinh khoang giường nằm toa số 9 tàu SE3, nhân viên đường sắt Bùi Ngọc Hùng phát hiện bọc tiền và liên hệ với hành khách để trả lại 37,5 triệu đồng.

Trong lúc dọn vệ sinh khoang giường nằm toa số 9 tàu SE3, nhân viên đường sắt Bùi Ngọc Hùng phát hiện bọc tiền và liên hệ với hành khách để trả lại 37,5 triệu đồng.

Trao đổi với Zing.vn sáng 22/3, ông Võ Đức Kỷ, Trưởng tàu SE3 cho biết tổ tiếp viên tàu SE3 đã liên lạc trả lại tài sản cho hành khách bỏ quên.

nhan vien duong sat tra lai 37 trieu cho hanh khach bo quen

Tiền hành khách bỏ quên trên tàu SE3. Ảnh: Đ.K.

Trước đó, khuya 20/3, sau khi đoàn tàu rời ga Nha Trang (Khánh Hòa), nhân viên Bùi Ngọc Hùng dọn vệ sinh khoang giường nằm, toa số 9 thì phát hiện hành khách bỏ quên bọc giấy chứa tiền dưới gối.

"Anh Hùng đã báo cho tôi cùng một số nhân viên lập biên bản, kiểm tra thì phát hiện bọc giấy có 37,5 triệu đồng. Đây là số tiền do anh Đặng Việt Cường trên hành trình từ Huế đến ga Nha Trang bỏ quên", vị Trưởng tàu nói.

Bùi Ngọc Hùng chia sẻ: "Nghèo thì đã nghèo rồi chứ mình không thể tham của rơi người khác. Lúc tôi điện thoại báo tin cho hành khách để trả lại số tiền này, anh ấy vui mừng khiến tôi cảm thấy hạnh phúc lắm".

nhan vien duong sat tra lai 37 trieu cho hanh khach bo quen Tặng 500 nghìn đồng cho thầy giáo nhặt được 90 triệu

Tỉnh đoàn Gia Lai đã tổ chức trao tặng bằng khen và quà tặng cho anh Trần Vũ Luân (25 tuổi) vì trước đó, anh ...

nhan vien duong sat tra lai 37 trieu cho hanh khach bo quen Giáo viên vừa mất việc trả lại 88 triệu đồng cho người đánh rơi

Ngày 12/3, Công an Tp. Pleiku (Gia Lai) cho biết đơn vị đã bàn giao hơn 88 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân cho ...

nhan vien duong sat tra lai 37 trieu cho hanh khach bo quen Nhặt được ví tiền có hơn 5 triệu đồng, CSGT trả lại cho người đánh rơi

Ngày 10/3, Đội CSGT số 6 (Công an TP. Hà Nội) đã trao lại chiếc ví bên trong có hơn 5 triệu đồng tiền mặt ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Chi tiết phương án xây dựng metro số 5 Văn Cao - Hòa Lạc 74.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2030
Dự án thành phần 2: Đầu tư xây dựng đường sắt đô thị TP Hà Nội, tuyến số 5, Văn Cao - Ngọc Khánh - Láng - Hòa Lạc có chiều dài khoảng 39,6 km, với tổng mức đầu tư khoảng 74.000 tỷ đồng.