Nổ súng 'thị uy' đối thủ trong vụ hỗn chiến trong đêm

Khi hai nhóm thanh niên đang dùng dao để giải quyết mâu thuẫn tại quán ăn trong đêm, một người trong nhóm này đã nổ súng để thị uy.

Tối ngày 5/7, đại úy Lê Viết Đường, Phó trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ xô xát trong đêm, cũng tại đây có một đối tượng đã nổ súng để thị uy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h ngày 4/7, tại quán ăn Giang Nghĩa, thuộc địa phận tổ dân phố 9, thị trấn Cẩm Xuyên, có một nhóm đối tượng gồm: Bùi Quang Đức (SN 1989), Trần Hữu Quốc (SN 1987), Hoàng Việt Trung (SN 1990), trú tại thị trấn Cẩm Xuyên và Lê Xuân Cường (SN 1999, trú tại xã Cẩm Quan, Cẩm Xuyên) đã xông vào đuổi đánh Nguyễn Trường Sang (SN 1994, trú tại xã Cẩm Thăng, Cẩm Xuyên) cùng một số đối tượng chưa xác định danh tính.

ha tinh dung dao giai quyet mau thuan doi tuong no sung thi uy doi thu
Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng trong đêm

Khi bị đánh bất ngờ, Sang đã dùng dao chống cự khiến Lê Xuân Cường bị đâm trúng phổi phải nhập viện cấp cứu và Trần Hữu Quốc bị thương nhẹ.

Cũng trong lúc xảy ra hỗn chiến, một người trong nhóm của Đức đã dùng súng bắn nhưng chưa gây hậu quả. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Cẩm Xuyên đã có mặt tại hiện trường để xác minh làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 1 vỏ đạn 7,62mm K56 nghi được bắn ra từ súng AK quân dụng.

Hiện cơ quan công an đang triệu tập đối tượng liên quan và các nhân chứng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ.

ha tinh dung dao giai quyet mau thuan doi tuong no sung thi uy doi thu Nghi phạm vụ chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc khoe 'cuộc sống xa hoa' trên Facebook

Cư dân mạng xã hội đã nhanh chóng tìm ra Facebook của nghi can chém lìa đầu thanh niên ở Vĩnh Phúc và bất ngờ ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc bên ngoài và cơ hội bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data: Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3.1: Đối thoại với cơ quan quản lý - Từ nâng hạng thị trường đến nâng chuẩn hạ tầng, hàng hoá và điều kiện để thu hút dòng vốn dài hạn
Phiên thảo luận 3.2: Tìm kiếm “Alpha” trên thị trường chứng khoán - Ngành dẫn dắt và chiến lược chọn cơ hội trong nửa cuối 2026

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

chọn
Một dự án BĐS treo hơn 3 thập kỷ, nay tiếp tục chờ do nằm trong vùng quy hoạch Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng
Sông Hồng City được đầu tư bởi liên doanh Handico và doanh nghiệp Singapore từ năm 1994, đến nay chưa thực hiện. Dự án này đang thuộc diện tạm dừng triển khai thủ tục đầu tư do nằm trong phạm vi ảnh hưởng quy hoạch Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng.