Bác sĩ siêu âm nghỉ ốm, nữ hộ sinh trả lời với người đến siêu âm là máy hỏng. Thông tin này được xác minh, nên nữ hộ sinh đã bị bệnh viện kỷ luật hạ bậc thi đua.
Người nhà sản phụ làm đơn cầu cứu đến Bộ Y tế về việc các bác sĩ, hộ sinh tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quản Bạ (tỉnh Hà Giang) thúc ép sản phụ sinh, dù sản phụ chưa đau đẻ khiến cháu bé sinh ra bị ngạt thở và tử vong.
Đà Nẵng Times Square hiện đang là tòa nhà cao nhất Đà Nẵng với tòa tháp đôi 50 tầng. Dự án này được Kim Long Nam phát triển từ năm 2017 với tính chất là khách sạn và condotel. Vào năm 2023, Đà Nẵng đã cho chuyển mục đích sử dụng các lô CT1 - CT2 - CT3 - CT7 tại dự án sang mục đích đất ở tại đô thị để xây dựng nhà chung cư.