Trong tháng 6, nhiều hãng xe, đại lý xe tiếp tục giảm giá nhiều mẫu ô tô, trong đó có những mẫu xe giảm giá hàng chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng để thu hút khách hàng.
Mẫu xe thể thao đa dụng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản của hãng Toyota là Land Cruiser Prado bất ngờ tăng giá 95 triệu đồng. Trong khi đó, do hết ưu đãi, giá bán thực tế của nhiều mẫu xe Toyota đang tăng trở lại.
Với ngoại hình gần giống chiếc Wigo, sử dụng động cơ Toyota, Perodua Myvi 2018 – mẫu ô tô hatchback hoàn toàn mới - được bán với giá rất rẻ, chỉ hơn 200 triệu đồng.
Từ đầu năm đến nay, tỉnh Bắc Ninh đã phê duyệt nhà đầu tư 9 khu đô thị cho Vingroup, Sun Group, Taseco Land... Các dự án có tổng quy mô hơn 1.035 ha và tổng vốn đầu tư khoảng 117.172 tỷ đồng (khoảng 4,5 tỷ USD)