Ông Trịnh Văn Quyết hứa tặng thẻ Diamond Bamboo Airways cho hơn 3.000 bạn Facebook

Vào tối trước ngày tổ chức đại hội cổ đông của Tập đoàn FLC, Chủ tịch Trịnh Văn Quyết hứa sẽ tặng thẻ ưu đãi hạng Diamond của hãng hàng không Bamboo Airways cho tất cả bạn bè trên tài khoản Facebook của ông, ước tính khoảng 3.000 - 4.000 người.
Chủ tịch FLC tri ân thẻ Diamond Bamboo Airways cho hơn 3.000 tài khoản Facebook - Ảnh 1.

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết. (Ảnh: FB Trịnh Văn Quyết).

Tối 11/4 trên Facebook cá nhân, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC kiêm Chủ tịch hãng hàng không Bamboo Airways viết: "Hôm nay, như một lời tri ân thiết thực, chúng tôi có một món quà nhỏ mong muốn được gửi tặng tất cả những người bạn Facebook đã có kết nối "friend" với tôi trên trang này. Đó là tấm thẻ Diamond dành riêng cho khách bay của Bamboo Airways...".

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết bản thân đã sử dụng Facebook được 5-6 năm, hiện có khoảng 3.000 - 4.000 người kết bạn trên Facebook, nhiều người trong số này ông chưa từng gặp mặt ngoài đời thực.

Chủ tịch Tập đoàn FLC và Bamboo Airways đã giao cho 5 cán bộ nhân viên của Bamboo Airways nhiệm vụ nhắn tin qua ứng dụng Messenger Facebook tới từng người trong danh sách bạn của ông để thu thập thông tin và hoàn thiện thủ tục làm thẻ Diamond.

"Mong các bạn Facebook của tôi chú ý hộp tin nhắn Messenger những ngày tới để không bị bỏ sót tin nhắn", ông Trịnh Văn Quyết lưu ý.

Diamond (Kim Cương) là hạng ưu đãi cao thứ 2 của Bamboo Airways, chỉ dưới First (Hạng Nhất) và trên hạng Vàng (Gold) và Lục bảo (Emerald).

Ông Quyết cho biết những người đã có thẻ của Bamboo Airways nhưng chưa ở mức Diamond sẽ được nâng hạng lên Diamond. Thẻ Diamond nâng lên thẻ First. Và thẻ First sẽ được gia hạn thẻ thêm một năm.

Các quyền lợi của thẻ Bamboo Airways Diamond:

Ưu tiên làm thủ tục tại quầy thương gia/quầy ưu tiên ( 1 người đi kèm)

Sử dụng miễn phí phòng chờ hạng thương gia.

Ưu tiên chọn chỗ ngồi.

Tặng thêm 10 kg hành lý miễn cước trên mỗi chuyến bay.

Được gắn thẻ hành lý ưu tiên.

Lối đi ưu tiên tại khu vực cửa lên máy bay.

Ưu tiên miễn phí nâng lên hạng Thương gia đối với hội viên đã có chỗ xác nhận hạng Phổ thông nhưng đã hết chỗ khi làm thủ tục và hạng Thương gia còn chỗ.

Ưu tiên giải quyết chỗ trong trường hợp chuyến bay bất thường.

Tặng điểm thưởng nhân dịp sinh nhật (100 điểm).

Tích lũy và dùng điểm thưởng sử dụng các dịch vụ của Bamboo Airways


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
ĐHĐCĐ One Capital Hospitality (OCH): Có thể xóa lỗ lũy kế ngay trong 2026 nếu thành công M&A với IDS
Ban lãnh đạo OCH xác định, việc mua thêm cổ phần tại IDS Equity Holdings không dừng ở khoản đầu tư tài chính mà còn là bước đi chiến lược để doanh nghiệp nâng tầm quy mô. Nếu thương vụ này thành công, OCH đặt mục tiêu xóa bỏ lỗ lũy kế ngay trong 2026 và bắt đầu tích lũy lợi nhuận, từ đó có thể tính đến việc chia cổ tức.