"Đang ở giai đoạn đầu nhưng chúng tôi dự kiến sẽ mở cửa hàng tại Paris vào tháng 9 hoặc tháng 10. Chúng tôi đã thu được kết quả chủ yếu là tích cực ở London", ông Seb Lyall, người sáng lập nhà hàng khoả thân ở London, trả lời Independent hôm 4/8.
Thực đơn trong nhà hàng Bunyadi chủ yếu là đồ ăn tươi sống, rau quả, thịt hun khói.
Nhà hàng Bunyadi mở cửa ở London hồi đầu tháng. Ảnh: CNN |
Theo ông Lyall, người Pháp rất quan tâm đến nhà hàng ở London và ông nghĩ rằng mình cần phải làm điều gì đó. Tuy nhiên, ông nhận định người Pháp "quá cứng đầu" khi không tự bắt tay thực hiện và cảm thấy lo sợ bởi lịch sử nền ẩm thực nổi tiếng khắp thế giới.
Sau khi mở tại London, nhà hàng khoả thân của ông Lyall đã có 30.000 khách trong danh sách chờ, dù họ phải đóng cửa vào ngày 13/8. Ông Lyall hy vọng sẽ có một cơ sở hoạt động lâu dài trong thành phố, có thể theo hình thức "câu lạc bộ thành viên".
Nhà hàng khỏa thân đang được coi là xu hướng mới tại Australia và Nhật Bản. Nhà hàng Amrita dự định khai trương vào tháng 8 ở Tokyo với quy định không đón khách nặng hơn 15 kg so với trọng trung bình tính trên chiều cao. Dưới áp lực phản đối, nhà hàng đã ra quy định mới và được cho là bỏ các quy định cũ.