Nếu tôi ở vào tình huống của bác sĩ Lương, tức là khi được thông báo hệ thống nước đã được sửa xong, tôi cũng quyết định chạy thận cho bệnh nhân - Đại biểu Quốc hội khóa XIV GS.TS Nguyễn Anh Trí - Nguyên Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu TƯ nhấn mạnh.
Gia đình các nạn nhân cho rằng, ông Trương Quý Dương, nguyên Giám đốc BVĐK Hòa Bình phải chịu trách nhiệm chính trong tai biến y khoa khiến 8 người chạy thận tử vong xảy ra tại bệnh viện này.
Ông Nghiêm Hoài Anh, Thẩm phán, Chủ tọa phiên tòa đã đọc quyết định hoãn phiên toà xét xử bác sĩ Hoàng Công Lương và các bị cáo khác liên quan đến sự cố chạy thận làm 8 người chết tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình.
Sau chính sách áp thuế của Mỹ, tại KCN Long Hậu có 22% doanh nghiệp thuê đất đang bị ảnh hưởng ở mức độ khác nhau, trong đó có khoảng 12% chịu tác động trực tiếp và 10% chịu ảnh hưởng gián tiếp qua chuỗi cung ứng.