Đều có nhiều loại hoa quả khá giống nhau nhưng trên thực tế, lượng rau quả Việt Nam nhập từ Thái đang ngày một lớn. Trong hơn 1,14 tỷ USD giá trị nhập khẩu hoa quả, có đến hơn 515 triệu USD là nhập từ Thái Lan.
Giữa mùa rau quả tại Việt Nam nhưng một lượng lớn rau củ quả từ Trung Quốc, Thái Lan đã xâm nhập Việt Nam. Đáng nói, lượng rau quả đến Việt Nam chủ yếu là từ Thái Lan và Trung Quốc không khác gì so với các chủng loại rau quả xuất xứ tại Việt Nam.
Theo Batdongsan.com.vn, thị trường đất nền xã Đông Anh bắt đầu nóng lại từ đầu tháng 8 trước thông tin về dự án của Vingroup, BRG. Giá đất có xu hướng nhích lên, song mức tăng khá nhẹ do mặt bằng giá đã bị thiết lập quá cao sau các đợt sốt trước đó.