TTXVN trân trọng giới thiệu bài phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Phiên thảo luận “Tăng cường kết nối chính sách làm sâu sắc quan hệ đối tác”.
Lãnh đạo các nước tham dự diễn đàn quốc tế Vành đai và Con đường được thưởng thức các món ăn truyền thống của Trung Quốc trong tiệc Chủ tịch Tập Cận Bình thết đãi.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vẽ bức tranh màu hồng về chiến lược "Vành đai và Con đường" với lời hứa chi 113 tỷ USD để xúc tiến thương mại toàn cầu.
Giá BĐS tại Việt Nam đã tăng 59% trong giai đoạn 2019 - 2024, cao hơn cả Mỹ, Australia, Nhật Bản, Singapore. Theo TS Cấn Văn Lực, một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là việc "thổi giá, làm giá, té nước theo mưa" vẫn còn tồn tại.