Sắp diễn ra sự kiện Propak Vietnam về ngành chế biến, đóng gói bao bì

Triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về công nghệ xử lý, chế biến & đóng gói bao bì tại Việt Nam - ProPak Vietnam 2024 sẽ trở lại 3 - 5/4 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM.

ProPak Vietnam 2024 hứa hẹn thu hút 11,000 khách tham quan chuyên ngành, đa phần là chủ doanh nghiệp, ban quản trị và các chuyên viên cấp cao (Ảnh: ProPak Vietnam 2023).

ProPak Vietnam là một trong những sự kiện thương mại quốc tế có quy mô lớn nhất khu vực dành cho ngành công nghiệp xử lý, chế biến và đóng gói bao bì.

Sau 16 phiên bản tổ chức thành công, năm nay, sự kiện được tổ chức với quy mô 15.000m2, dự kiến quy tụ hơn 400 đơn vị trưng bày đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ như Ấn Độ, Đài Loan (Trung Quốc), Đức, Hàn Quốc, Hà Lan, Hoa Kỳ, Hồng Kông (Trung Quốc), Indonesia, Italy (Ý), Malaysia, Nhật Bản, Philippines, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Việt Nam, và nhiều quốc gia khác.

Năm nay, ProPak Vietnam sẽ tổ chức chuỗi các hội thảo chuyên ngành và hội thảo quốc tế chất lượng, cùng khu vực trưng bày mới dành cho công nghệ đồ uống - DrinkTech.

Triển lãm là nơi để các công ty ngành bao bì tìm kiếm máy móc, thiết bị, công nghệ đột phá mới nhằm tân tạo dây chuyền sản xuất, tối ưu hóa quy trình chế biến và đóng gói, mở rộng sản xuất, đồng thời đáp ứng các nhu cầu về phát triển bền vững.

 

 ProPak Vietnam 2024 là cơ hội để các công ty ngành bao bì tìm kiếm máy móc, thiết bị, công nghệ đột phá mới (Ảnh: ProPak Vietnam 2023).

 

 

Trong sự kiện năm nay, ProPak Vietnam chú trọng xây dựng chuỗi hội thảo chuyên ngành, hội thảo quốc tế và hội thảo kỹ thuật, mang đến những chủ đề trọng điểm và có tính ứng dụng cao cho ngành bao bì hiện đại.

Điển hình trong đó là các chương trình hội thảo quốc tế về công nghệ bao bì thông minh và bền vững được trình bày bởi những chuyên gia đến từ Tổ chức Bao bì Thế giới (WPO), Hội Công Nghiệp Bao Bì Chủ Động & Thông Minh (AIPIA), Liên Đoàn Bao Bì Châu Á (APF), Trung tâm Mã số, Mã vạch Quốc gia (CS1 Vietnam),...

Nhiều chương trình hội thảo quốc tế sẽ được diễn ra tại Tại ProPak Vietnam 2024 (Ảnh: ProPak Vietnam 2023)

Cùng với đó, các chương trình hội thảo chuyên đề phù hợp với thực tiễn tại Việt Nam liên quan đến chính sách trách nhiệm mở rộng nhà sản xuất (EPR) do Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) phối hợp tổ chức, hoặc ứng dụng công nghệ nano trong chế biến, bảo quản thực phẩm chủ trì bởi Hội KH & CN Lương thực - Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) cũng sẽ diễn ra tại triển lãm.

ProPak Vietnam 2024 chú trọng xây dựng chuỗi hội thảo với những chủ đề trọng tâm và mang tính ứng dụng cao, thu hút nhiều khách tham dự (Hình ảnh: ProPak Vietnam 2023).

Trong phiên bản lần thứ 17 này, ProPak Vietnam còn đánh dấu sự đổi mới thông qua khu trưng bày mới về các công nghệ phục vụ cho ngành đồ uống với tên gọi DrinkTech. Tại đây, các chương trình hội thảo quốc tế về công nghệ đồ uống châu Á và xu hướng thị trường sẽ được chia sẻ bởi nhiều chuyên gia đến từ các doanh nghiệp, hiệp hội uy tín trong ngành như Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA), Coca–Cola, Nhựa Tái Chế DUYTAN, Saigon Cider, GlobalData,...

Bên cạnh đó, ProPak Vietnam 2024 còn có chuỗi chương trình hội thảo kỹ thuật do các đơn vị trưng bày tiêu biểu trình bày tại khu vực PROTALK như Rieckermann, Fuji Seal, Thái Khương Pumps, Avient Corporation, Kuraray Việt Nam, Wipotec, Công Ty TNHH Thương Mại Và Kỹ Thuật V.M.S,...

Các hội thảo kĩ thuật được trình bày bởi những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành chế biến đóng gói bao bì (Ảnh: ProPak Vietnam)

Với những chương trình hội thảo nổi bật, ProPak Vietnam 2024 hứa hẹn sẽ là phiên bản đáng chờ đợi, mang lại nhiều kiến thức thị trường và chuyên môn sâu sắc cho các doanh nghiệp bao bì trong khu vực.

Cập nhật lịch trình Sự kiện tại: https://propakvietnam.com/tieu-diem-su-kien/lich-su-kien-2024/

Đăng ký tham dự các chương trình hội thảo tại ProPak Vietnam 2024:

Các Hội thảo Quốc tế & Chuyên đề: https://www.surveymonkey.com/r/PPV24Seminar?name=[name_value

Hội thảo LAMIPAK: https://www.surveymonkey.com/r/PPV24xLamipak?name=[name_value]

Hội thảo Kỹ thuật ProTalk: https://www.surveymonkey.com/r/protalk2024?name=[name_value

chọn
ĐHĐCĐ Vinhomes: Doanh số 2024 dự kiến 90.000 - 110.000 tỷ, dự án Đông Anh và Đan Phượng đang làm thủ tục pháp lý
Năm 2024, dự kiến doanh số Vinhomes sẽ tăng trưởng so với 2023, đạt khoảng 90.000 - 110.000 tỷ đồng, chủ yếu đến từ Vinhomes Ocean Park 2, 3, dự án mới Vũ Yên và 1 - 2 dự án mới khác.