Sợ nhỡ giờ lành, cặp đôi Trung Quốc cưới trong hầm

Không muốn lỡ giờ lành vì tắc đường, một cặp đôi ở An Khang, tỉnh Thiểm Tây đã tổ chức đám cưới ngay trong hầm đường cao tốc.
so nho gio lanh cap doi trung quoc cuoi trong ham
Chú rể và cô dâu cùng trao lời hẹn ước trong đám cưới đặc biệt ở đường hầm.

Theo China.org, một vụ tai nạn xảy ra sáng 20/9 tại lối ra hầm đường cao tốc khiến con đường bị phong tỏa. Cùng chung cảnh ngộ bị kẹt cứng này là một đoàn xe đám cưới.

Chú rể đã đón cô dâu, nhưng khi trên đường đến địa điểm tổ chức lễ cưới thì con đường bị chặn lại. Họ đã nghĩ vẫn còn nhiều thời gian và thậm chí còn chơi bài trong lúc chờ đợi. Tuy nhiên, ùn tắc không được xử lý nhanh chóng.

Nóng ruột vì chờ đợi, đôi vợ chồng trẻ bắt đầu lo sợ sẽ lỡ mất giờ đẹp để tiến hành hôn lễ. Theo phong tục địa phương, đám cưới phải được tổ chức trước 12h trưa. Vì vậy, họ quyết định tổ chức hôn lễ ngay tại đường hầm với sự chứng kiến của bạn bè, tài xế của các phương tiện đang bị tắc và hành khách trên xe.

Để đảm bảo an ninh và hy vọng ảnh hưởng đến mọi người, buổi lễ đã diễn ra chỉ trong 10 phút, đủ để họ đeo nhẫn cho nhau và trao lời hẹn ước. Cảnh tượng độc đáo và lãng mạn này đã trở thành chủ đề thu hút khi những hình ảnh được đăng tải trên mạng.

Cảnh sát giao thông không thể xử lý tắc nghẽn giao thông cho đến 14h20.

chọn
Diện mạo Khu đô thị Phú Mỹ An gần Aeon Mall Huế sau hơn chục năm đầu tư
Khu đô thị Phú Mỹ An có quy mô hơn 16 ha, nằm tại khu A - đô thị mới An Vân Dương và được đầu tư bởi Aninvest từ năm 2013. Đây là một trong 6 dự án nằm trong diện thanh tra vừa qua của TP Huế liên quan đến việc chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa.