“Lúc mọi người đưa quan tài Phụng ghé thăm nhà, trời mưa tầm tã ai cũng đau xót. Chúng tôi đã mất đi một người hàng xóm hiền lành, tốt bụng”, chị Kim Sa chia sẻ.
“Gây tai nạn xong, nữ tài xế không quan tâm hậu quả, chỉ gọi điện thoại, cố thủ trong ôtô. Khi công an đến yêu cầu rời khỏi xe nhiều lần thì người này mới chấp hành”, Anh Nam nói.
Ô tô mất lái, đâm hàng loạt xe máy đang chờ đèn đỏ tại ngã tư Hàng Xanh, quận Bình Thạnh, TP HCM. Vụ việc khiến một người chết và nhiều người bị thương.
Năm 2026, CTX Holdings đặt mục tiêu lãi giảm 80%. Doanh nghiệp sẽ tập trung đầu tư dự án E2 Cầu Giấy và đưa vào khai thác Resort Bản Mòng tại Sapa. Ngoài ra, CTX đang còn dự án ở Đông Anh đang xúc tiến đầu tư.