Chiều 16/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên cho biết, đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Tuấn (SN 1973, quê ở xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) để điều tra làm rõ về tội “Dâm ô với trẻ em”.
|  | 
| Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn khai nhận đã có hành vi dâm ô đối với cháu P. (Ảnh CTV) | 
Theo cơ quan cảnh sát điều tra, vào khoảng 15h ngày 15/7, cháu Nguyễn T.P. (SN 2002, quận Long Biên, Hà Nội), có xin ông nội đến Trung tâm thương mại Savico - BigC Long Biên để xem ca nhạc.
Sau khi xem ca nhạc xong, cháu P. đã đi lên khu vực tầng 3 trung tâm thương mại Savico vào khu vui chơi của trẻ em (khu Megafun - Savico). Thấy cháu P. một mình đứng tại khu vực nhà bóng, Nguyễn Văn Tuấn đã đến nói chuyện và làm quen với cháu P.
Tuấn đưa cháu P. vào trong khu nhà bóng chơi. Tại ống trượt xuống nhà bóng, Tuấn đã có hành vi sàm sỡ cháu P. nhưng bị cháu phản ứng.
Sau đó, Tuấn ra ngoài mua xèng để cho cháu P. vào khu vui chơi trò chơi. Khi P. chơi hết xèng, cháu bỏ vào khu vực nhà vệ sinh tầng 3, Tuấn đã đi theo và kéo P. vào một phòng vệ sinh rồi đóng cửa lại thực hiện hành vi dâm ô của mình. Tại đó, cháu P. đã không dám kêu la, phản ứng mà sau khi về nhà mới kể lại sự việc với gia đình.
Nhận được tin báo, ngay trong đêm 15/7, Công an quận Long Biên đã xác minh và triệu tập Nguyễn Văn Tuấn đến làm việc. Tại cơ quan điều tra, đối tượng Tuấn đã khai nhận hành vi phạm tội.
Được biết, cháu M. học hết lớp 8 thì được gia đình cho nghỉ học do cháu chậm phát triển về nhận thức.
|   | Hà Nội: Nghi vấn bảo vệ Savico MegaMall xâm hại bé gái 15 tuổi Một người đàn ông bị người dân vây bắt vì bị nghi ngờ có hành vi xâm hại một bé gái 15 tuổi trong nhà ... | 
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
 Nút giao gần 2.400 tỷ phía Tây Hà Nội bắt đầu đào hầm
                                 19:59 | 30/10/2025
                                    
                                Nút giao gần 2.400 tỷ phía Tây Hà Nội bắt đầu đào hầm
                                 19:59 | 30/10/2025
                             Liên danh Vingroup đầu tư đô thị hơn 4.600 ha ven vịnh Hạ Long
                
                Liên danh Vingroup đầu tư đô thị hơn 4.600 ha ven vịnh Hạ Long
             Vinaruco (VRG) có lãi trở lại nhờ hợp đồng thuê đất tại KCN Cộng Hòa
                
                Vinaruco (VRG) có lãi trở lại nhờ hợp đồng thuê đất tại KCN Cộng Hòa
             Từ Shark Bình, Shark Thủy đến Shark Tam, Khải Silk: Ai cũng muốn lấn sân bất động sản
                
                Từ Shark Bình, Shark Thủy đến Shark Tam, Khải Silk: Ai cũng muốn lấn sân bất động sản
             Bắc Ninh điều chỉnh quy hoạch khu công nghiệp của KBC
                
                Bắc Ninh điều chỉnh quy hoạch khu công nghiệp của KBC
             Hơn 49ha đất gần Bãi Trường quy hoạch cho dự án Phú Quốc Housing và bóng dáng của MIK Group
                
                Hơn 49ha đất gần Bãi Trường quy hoạch cho dự án Phú Quốc Housing và bóng dáng của MIK Group