Tân Á Đại Thành muốn lập quy hoạch khu đô thị tại Quảng Ngãi

Làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đề nghị được lập quy hoạch ít nhất một khu vực đô thị và đầu tư xây dựng nhà máy trên địa bàn tỉnh.

Thông tin từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành mới đây cho biết, đoàn công tác của UBND tỉnh Quảng Ngãi do ông Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã có buổi thăm và làm việc với Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại Hà Nội.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đề xuất tài trợ lập quy hoạch một dự án đô thị tại Quảng Ngãi. (Ảnh: Tân Á Đại Thành).

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đề xuất tài trợ lập quy hoạch một dự án đô thị tại Quảng Ngãi. (Ảnh: Tân Á Đại Thành).

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi chia sẻ, tỉnh sẵn sàng mời gọi những doanh nghiệp lớn, có thực lực tài chính mạnh mẽ vào đầu tư, đặc biệt là ba lĩnh vực đô thị, công nghiệp và du lịch. UBND tỉnh Quảng Ngãi sẽ tích cực hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ triển khai.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết, từ lâu Tập đoàn này đã quan tâm tới Quảng Ngãi. Đây sẽ là một trong những đầu tàu phát triển công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp phụ trợ của của đất nước. Quảng Ngãi cũng có nhiều thế mạnh để phát triển du lịch dịch vụ, sớm vươn lên trở thành một trong những trung tâm du lịch mới của khu vực Nam Trung Bộ. 

"Chúng tôi xin phép được tài trợ lập quy hoạch ít nhất một khu vực đô thị và đầu tư xây dựng nhà máy trên địa bàn tỉnh. Ngay sau buổi làm việc chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá. Tập đoàn Tân Á Đại Thành mong muốn nhận được sự hỗ trợ hiệu quả của tỉnh Quảng Ngãi", lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã gợi ý một số vị trí đẹp nằm trong quy hoạch phát triển mở rộng không gian đô thị trung tâm thành phố và một số địa chỉ phù hợp để Tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư nhà máy.

chọn