Nhiều thí sinh thi đánh giá năng lực tiếng Anh bậc 2/6 (dành cho người lớn, lấy tín chỉ A2) tại Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Huế) bức xúc vì không rõ lý do mình bị đánh trượt. Bộ phận khảo thí của kỳ thi chỉ trả lời là do công văn mật của Bộ GD-ĐT.
Chỉ còn khoảng nửa tháng nữa để các em chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2017, thí sinh phải làm sao để có thể đạt 8 điểm Tiếng Anh ở chặng "nước rút" này?
Điều kiện gia đình khó khăn, thế nhưng cậu học trò nghèo Lê Nguyễn Tuấn Hưng đã xuất sắc giành giải cao trong cuộc thi tiếng Anh cấp tỉnh và sẵn sàng để chinh phục cuộc thi Tài năng tiếng Anh cấp Quốc gia.
BGI Diamond Bay của Tập đoàn BGI khởi công vào tháng 4/2024, có diện tích gần 25 ha với tổng vốn hơn 2.000 tỷ đồng. Hiện nay, dự án đã hoàn thành 100% mặt bằng và nộp đủ tiền sử dụng đất, phần hạ tầng kỹ thuật giai đoạn 1 sẽ xong trong quý IV/2025.