Theo Cục Công nghệ thông tin và Thống kê hải quan, trong 2 tháng đầu năm 2018 lượng thịt bò nhập khẩu từ Australia và Australia đã lên tới 2.297 tấn, với giá trị đạt trên 15 triệu USD.
So với ngoài chợ, giá thị bò trong siêu thị đắt hơn thế nhưng người dân vẫn chuộng mua các loại bò Úc, Mỹ hơn, các gian hàng bán thịt bò tại siêu thị liên tục cháy hàng.
Sau khi thịt bò Úc làm mưa làm gió tại thị trường VN nhờ giá rẻ, các loại thịt từ châu Âu, Nhật Bản và Indonesia được dự báo cũng tràn vào thị trường VN, nhất là phân khúc cao cấp.
Tuyến đường nối quốc lộ 5 - quốc lộ 10, đoạn qua địa bàn quận Kiến An cũ, TP Hải Phòng có chiều dài hơn 7 km, với tổng mức đầu tư hơn 5.300 tỷ đồng, dự kiến khởi công vào quý II/2026, hoàn thành vào năm 2029.